Phần Mềm

10+ [Phần mềm quản lý salon] chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang thắc mắc về Phần mềm quản lý salon thì trong bài viết này, xn--360giy-0ta.vn sẽ giải đáp chi tiết nhất và giúp bạn nắm được Phần mềm quản lý salon chỉ trong vài phút. Hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

timesoft.vn

#1 Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc “Miễn phí” Chuyên Nghiệp Nhất

Timesoft là địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý Salon tóc uy tín cho nhiều Salon hiện nay. Phần mềm có những chức năng gì để giúp bạn quản lý Salon tóc trở nên hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi

#1 Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc “Miễn phí” Chuyên Nghiệp Nhất
Ở đâu cần giải pháp quản lý Salon tóc hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đơn giản, dễ sử dụng ở đó sẽ có Timesoft. Timesoft là địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý Salon tóc uy tín cho nhiều Salon hiện nay. Phần mềm có những chức năng gì để giúp bạn quản lý Salon tóc trở nên hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.
NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ CHỦ SALON TÓC ĐANG GẶP PHẢI
✘ Bạn là chủ của nhiều chi nhánh Salon tóc nhưng lại không có nhiều thời gian để quản lý sát sao từng Salon
✘ Không nắm bắt được số lượng tồn kho của các sản phẩm hàng hóa: đắp mặt nạ, dầu gội, màu nhuộm tóc, … 
✘ Cách làm việc của nhân viên còn chậm chạp thiếu sự chuyên ng

Xem chi tiết tại đây

thuthuatphanmem.vn

Top 10 phần mềm quản lý salon tóc tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý salon sẽ giúp người chủ vận hành salon tóc hiệu quả hơn. Dưới đây là top những phần mềm quản lý salon tóc tốt nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

Top 10 phần mềm quản lý salon tóc tốt nhất hiện nay
2. Phần mềm quản lý Salon tóc NAMVIETSOFT
5. Phần mềm quản lý Open24 Beauty
6. Phần mềm quản lý Salon Beauty
7. Phần mềm quản lý Spa NAMOLY
8. Phần mềm quản lý Spa Replipos
10. Phần mềm quản lý Spa ModunSoft
Phần mềm quản lý salon sẽ giúp người chủ vận hành salon tóc hiệu quả hơn. Dưới đây là top những phần mềm quản lý salon tóc tốt nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.
Phần mềm PosApp có mặt trên các thiết bị như máy tính, smartphone Android, iOS giúp bạn quản lý salon mọi lúc mọi nơi, dễ dàng tra cứu, nhập liệu và đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị khác nhau.
Những tính năng nổi bật trên phần mềm:
– Giúp khách hàng tự động đặt lịch dị

Xem chi tiết tại đây

sinnovasoft.com

Phần mềm quản lý Salon | Spa | Nail | Hair | Beauty – SINNOVA

Phần mềm SINNOVA-SALON giúp quản lý tổng thể hệ thống Salon, Spa, Nail, Beauty: Lịch hẹn, book lịch hẹn online, bán hàng, marketing, khách hàng, nhân viên, tiền lương, mua hàng, kho hàng, tài chính.

GIẢI PHÁP ĐƯỢC THIẾT KẾ GIÚP BẠN
Thao tác đơn giản, quản lý hiệu quả trên đa dạng thiết bị và thân thiện với mọi đối tượng người dùng.
TÍNH NĂNG LINH HOẠT VÀ MẠNH MẼ
Bí quyết giúp bạn vận hành và tăng trưởng hệ thống salon
Hỗ trợ nhận lịch hẹn, xếp lịch hẹn, phân chia nhân viên, bàn, phòng tiếp nhận lịch hẹn, xác nhận và tự động nhắc nhở cuộc hẹn sắp tới đến Khách hàng qua email, sms.
Marketing & dịch vụ khách hàng
Tự động gửi email/sms nhắc trước lịch hẹn, sau bán hàng,… Marketing list giúp trích lọc danh sách khách hàng, tiềm năng theo nhóm mục tiêu để gửi email, sms.
Quản lý thông tin khách hàng, nhìn toàn diện lịch sử khách hàng 360 độ: Lịch hẹn, dịch vụ đã sử dụng, lưu ý, thẻ hội viên

Xem chi tiết tại đây

myspa.vn

Phần mềm quản lý Salon Tóc chuyên nghiệp 2022 | Myspa

Phần mềm quản lý salon tóc online Myspa được 5000+ đơn vị lớn nhỏ tin dùng. Tối ưu các vấn đề về lương, quản lý thu chi, lịch hẹn, khách hàng, kho bãi,

Xem chi tiết tại đây

zintech.vn

Phần mềm quản lý salon – Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ ZinTech

Phần mềm quản lý salon ZinSpa là một sản phẩm phần mềm của Công ty ZinTech lập trình để giúp cho hoạt động quản lý salon chặt chẽ, chuyên nghiệp

ZinSalon là phần mềm nằm trong chuỗi phần mềm quản lý bán hàng được công ty ZinTech lập trình phục vụ cho hoạt động quản lý salon
Sử dụng phần mềm quản lý salon của chúng tôi bạn không lo bị giới hạn dữ liệu, đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng, tránh rủi ro việc phân quyền không chặt chẽ như các phần mềm online khác khi phải lưu trữ dữ liệu trên Internet.
Có ứng dụng order dành riêng cho tư vấn, nhân viên trên mobile, tablet.
Có ứng dụng online phân quyền dành riêng cho giám đốc để theo dõi bán hàng, kiểm tra báo cáo.
Phần mềm tại thu ngân cho phép theo dõi, xử lý thanh toán, theo dõi lịch hẹn, điều tour kỹ thuật viên, in phiếu điều tour và đánh giá nếu có.
Cho phép quản lý thông tin

Xem chi tiết tại đây

topthuthuat.vn

6+ Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc: [Từ A-Z] Quản Lý Lịch Hẹn Online,..

Mình là Minh Tuấn hiện đang là admin của website Topthuthuat.vn. Với đam mê công nghệ và thủ thuật máy tính. Tôi muốn tạo blog chia sẻ các kiến thức hay về game, công nghệ hỏi đáp thủ thuật mới nhất. Các …

6+ Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc: [Từ A-Z] Quản Lý Lịch Hẹn Online,…
by Minh Tuấn Tháng Mười Hai 2, 2021 in Phần mềm hay
Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các tiệm cắt tóc ngày cành phát triển và trở nhành những salon, showroom lớn cùng với đó các dịch vụ cũng vô cùng phong phú. Chủ Salon tóc sẽ phải quản lý nhiều việc hơn và dễ mắc những sai sót không mong muốn trong việc quản lý. Thấy được những vấn đề đó thì đã ra đời phần mềm quản lý Salon tóc. Phần mềm giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý, không cần lúc nào cũng có mặt tại salon mà bạn hoàn toàn theo dõi được doanh thu và các hoạt động khác của Salon.
Trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý salon tóc. Như

Xem chi tiết tại đây

salonhero.vn

CÁCH CHỌN LỰA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SALON – SalonHero

Hiện nay trên thị trường, các phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mọc lên như nấm. Tuy nhiên, phần mềm chuyên biệt cho các Salon làm đẹp với các nhu cầu khác biệt và đáp ứng đúng nhu cầu người dùng …

Blog Tin Tức SalonHero CÁCH CHỌN LỰA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SALON
Hiện nay trên thị trường, các phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mọc lên như nấm. Tuy nhiên, phần mềm chuyên biệt cho các Salon làm đẹp với các nhu cầu khác biệt và đáp ứng đúng nhu cầu người dùng thì chỉ kể trên đầu ngón tay.
Chọn lựa phần mềm quản lý Salon như thế nào?
Về cơ bản, các phần mềm quản lý Salon thường cung cấp chức năng quản lý ở 3 khía cạnh sau: Quản lý Khách Hàng – Quản lý Nội bộ – Quản lý Tài Chính. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa các phần mềm Salon nằm ở việc các chức năng quản lý này có phục vụ đúng nhu cầu sử dụng cấp bách của người dùng hay không.
Đơn cử ở chức năng Quản lý Chăm sóc Khách hàng, thông thườ

Xem chi tiết tại đây

easysalon.vn

Phần mềm quản lý Salon tóc, Beauty Salon, Barber Shop giá rẻ

Phần mềm quản lý Salon tóc, beauty salon, barber shop giúp doanh nghiệp quản lý được khách hàng, nhân viên thu chi trong tháng

Phần mềm quản lý Salon tóc, Beauty Salon, Barber Shop giá rẻ
Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 0935 320 888 – 0934 804 999
Vì không mất nhiều chi phí nên không ít doanh nghiệp lựa chọn quản lý Salon theo cách truyền thống qua Excel hoặc sổ sách cá nhân, tuy nhiên đi kèm theo đó là những bất cập đôi khi còn xảy ra những sai sót tốn nhiều thời gian, công sức của bạn. Hiểu được những khó khăn đó, EasySalon ra đời với mong muốn hỗ trợ người dùng cải thiện tình hình quản lý kinh doanh tại Salon.
Phần mềm quản lý dành cho salon tóc sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chuỗi Salon, tiệm tóc, barber shop quản lý tốt khách hàng, nhân viên, thu – chi, số lượng hàng tồn kho,… nhanh và dễ dàng hơn bao

Xem chi tiết tại đây

posapp.vn

Phần mềm quản lý Salon tóc, Beauty salon 3.500+ Salon dùng

Phần mềm quản lý Salon tóc PosApp.vn hỗ trợ quản lý khách hàng, nhân viên, hoa hồng, đặt lịch hẹn, báo cáo thu chi từ xa. Đăng ký sử dụng miễn phí!

Phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke, spa, salon
GIẢI PHÁP THIẾT BỊ PHÍ DỊCH VỤ TIN TỨC KHÁCH HÀNG HƯỚNG DẪN VỀ POSAPP.VN
Phần mềm POS quản lý – tính tiền tiệm tóc chuyên nghiệp
✔ Web App đặt lịch cho khách – Quản lý lịch đặt miễn phí!
✔ 30 Biểu đồ báo cáo quản lý bán hàng từ xa!
(Đánh giá trên CHPlay & Appstore)
Tăng doanh thu từ Web bán – Đặt lịch Online miễn phí
Khi sử dụng PosApp, chủ cửa hàng được miễn phí giải pháp Web App đặt lịch dành cho khách hàng hoàn toàn miễn phí với các tính năng:
• Khách đặt lịch Online, Đặt hàng Online
• Chăm sóc khách hàng: Gửi Voucher, chương trình khuyến mãi
• Hỗ trợ khách hàng Review, đánh giá dịch vụ – giúp bạn nâng cao chất lượng phụ

Xem chi tiết tại đây

ali.com.vn

Phần mềm quản lý tiệm tóc online miễn phí phần mềm quản lý salon …

Dịch vụ viết phần mềm. … Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện.

243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Phần Mềm Quản Lý Tiệm Tóc Online Miễn Phí Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Online Miễn Phí
Các phần mềm quản lý salon, tóc, spa chuyên nghiệp cũng giống như các phần mềm quản lý quản lý shop quần áo, phần mềm quản lý quán nhậu hay quán karaoke khác, đó là tính đặc thù. Bởi lẽ khi dùng các phần mềm quản lý salon, spa, thẩm mỹ viện, mọi chức năng sẽ chỉ được tối ưu hóa cho mọi quy trình liên quan đến hoạt động của những hình thức kinh doanh đó mà thôi.
TÍNH NĂNG LINH HOẠT VÀ MẠNH MẼ
Bí quyết giúp bạn vận hành và tăng trưởng hệ thống salon, spa.
Theo dõi chi tiết nhập xuất hàng hóa, nguyên vật liệu, tồn kho,… tích hợp với thiết bị mã vạch giúp kiểm kê

Xem chi tiết tại đây

Nhằm tìm và tổng hợp đầy đủ thông tin cho TỪ KHÓA: Phần mềm quản lý salon, xn--360giy-0ta.vn luôn chủ động cập nhật những thông tin nhanh, chính xác nhất. Tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại website của chúng tôi nhé!

Post Comment