Công Nghệ

Enterprise Linux 8.2: Phát hành với các tính năng mới

Nhóm Red Hat cuối cùng đã hoàn thành bản cập nhật bảo trì thứ hai cho Red Hat Enterprise Linux 8.2 sắp tới, có phiên bản beta hiện là Có sẵn để tải xuống.

Chuyên dụng để xây dựng nền tảng Linux dựa trên Doanh nghiệp hàng đầu với cam kết sửa các lỗi nhỏ và cải tiến sáu tháng một lần, RHEL 8.2 beta đi kèm với các tính năng và cập nhật mới nhất về quản lý phần mềm, bảo mật, hạt nhân, cấu hình phần cứng mới nhất cũng như khả năng giám sát và hiệu suất .

RHEL 8.2 Beta với những bổ sung mới nhất

Tiếp tục nhịp độ của bản phát hành thông thường, RHEL 8.2 bổ sung đăng ký đăng ký trong quá trình cài đặt cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại, ngoại trừ xác nhận đăng ký bằng bản cập nhật YUM.

Cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn vòng đời của bất động sản RHEL cho quản trị viên CNTT, RHEL 8.2 Beta cũng cung cấp thử nghiệm với các nâng cấp tại chỗ từ RHEL 6/7 lên RHEL 8.

Để giám sát và quản lý hiệu quả cơ sở hạ tầng lớn và có thể mở rộng, RHEL 8.2 mở rộng hơn nữa khả năng giám sát và hiệu suất của nền tảng bằng cách giới thiệu Performance Co-Pilot (PCP) 5.02, mang đến các tác nhân thu thập mới cho Microsoft SQL Server 2019.

Hơn nữa, RHEL 8.2 Beta thắt chặt việc tích hợp với eBPF (Bộ lọc gói Berkeley mở rộng) cho tất cả các kiến ​​trúc được hỗ trợ.

Tùy chỉnh bảo mật

setools-gui và setools-console-phân tích các gói được thêm vào để phân tích chính sách SELinux và kiểm tra luồng dữ liệu. Ngoài ra, quản trị viên hiện có thể tùy chỉnh các chính sách mật mã trên toàn hệ thống với các chính sách tiền điện tử được cập nhật.

Công cụ dành cho nhà phát triển nguồn mở

RHEL 8.2 beta nâng cấp các công cụ dành cho nhà phát triển mã nguồn mở như GCC Toolset 9.1, Python 3.8, Maven 3.6 lên các phiên bản mới nhất của nó, có sẵn thông qua khái niệm Luồng ứng dụng đã được Red Hat Team giới thiệu trong loạt RHEL 8.

Đăng nhập bảng điều khiển web

RHEL 8.2 beta thiết kế lại bảng điều khiển web với tùy chọn đăng nhập và định cấu hình nó bằng chứng chỉ ứng dụng khách TLS.

Bảng điều khiển web RHEL cũng bao gồm tính năng tự động đăng xuất khỏi phiên hiện tại sau 15 phút không hoạt động và hiển thị nội dung của tệp biểu ngữ trên màn hình đăng nhập, có thể được định cấu hình.

Nguồn: https://taichinhplus.net/

Post Comment