Chia Sẻ

Bật Mí Mẹo Chơi Poker Hiệu Quả Nhất Không Thể Bỏ Qua

Poker ngày càng khó, trình độ của người chơi ngày càng được nâng cao. Khác với những ngày poker online mới nổi, khi vô số người chơi thậm chí còn không nắm vững những điều cơ bản. Ngày nay, mọi người chơi poker đều có ý thức lên mạng để tìm hiểu cách cải thiện kỹ năng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo chơi poker hiệu quả nhất khiến đối thủ của bạn bối rối khi chơi.

Không chọn bàn toàn người chơi cao thủ

Khi bước vào trò chơi poker ăn tiền, thì người chơi. Đặc biệt là những người mới bắt đầu nên tìm hiểu về bàn chơi của mình. Nếu bàn đó có nhiều tay bài giỏi và có nhiều kinh nghiệm chơi Poker thì không nên chơi. Hãy tìm cho mình một chiếc bàn phù hợp và uy tín với trình độ của bạn.Tìm hiểu tại thenyic.org trang casino online để lựa chọn cho mình những bàn chơi phù hợp. Đồng thời, hãy bắt đầu với những bàn có mức cược nhỏ để rèn luyện kỹ thuật chơi tốt. Sau đó tiến dần lên các bàn cao hơn để ”cá kiếm”. Đừng vội đối đầu với những cao thủ ngay. Điều này chỉ khiến bạn nhanh chóng thua sạch vốn mà thôi.

Đừng chơi quá nhiều hand

Một ưu điểm khi chơi Poker là người chơi được phép đặt cược vào nhiều ván bài. Tuy nhiên, nếu người chơi không kiểm soát đúng số ván bài, lợi thế này sẽ trở thành cái bẫy ăn tiền của bạn. Đừng chơi quá nhiều ván bài trong trò chơi Poker. Học cách chọn và đặt cược vào những lựa chọn mạnh để tăng số tiền thắng của bạn. Chọn quá nhiều tẩy sẽ chỉ khiến bạn phân tán tiền cược, phân tán trọng tâm chiến lược và dẫn đến thua trắng.

Chơi chậm những bài mạnh trong Pre-Flop

Mẹo poker làm bối rối các đối thủ mạnh là chơi chậm khi có các cặp lớn hoặc combo Ax mạnh.

Thay vì luôn luôn thêm bằng AA, KK, QQ hoặc AK, tại sao bạn không thử đánh lừa đối thủ bằng cách chỉ gọi theo chiều ngang. Đặc biệt là khi bạn có một lợi thế về vị trí (chẳng hạn như ngồi ở điểm cắt hoặc nút).

Điều này thậm chí còn hiệu quả hơn trong những tình huống mà phía sau bạn, ở vị trí blind, là một người chơi hung hãn. Bằng cách chỉ gọi người chia bài đầu tiên khi bạn có một ván bài siêu hạng. Bạn có thể mắc bẫy đối thủ hung hãn đó và họ sẽ rất dễ dàng nâng cao hơn.

Điều này cho bạn một cơ hội khác để nâng cược của mình lên đầu bảng khi bạn có ván bài tốt nhất ngay cả trước khi bước vào flop.

Giữ thời gian để đưa ra quyết định hợp lý

Trong poker nói chung và chơi poker trực tuyến nói riêng. Yếu tố tâm lý luôn là một phần quyết định đối thủ khác nghĩ gì về bạn. Thời gian để bạn đưa ra quyết định trong mỗi vòng cược cũng sẽ được đưa ra bảng phân tích của họ. Những người đặt cược quá nhanh với các ván bài tiềm năng như AA, AK và các thẻ chờ thông thường như sảnh và thùng đang để lộ thẻ của họ.

Bạn cần chuẩn hóa thời gian ra quyết định của mình ở một mức cố định. Điều này sẽ khiến đối thủ của bạn mù mờ về những thông tin có thể phân tích trong ván bài.

Đừng bluff quá nhiều

Một quan niệm sai lầm khác trong khi chơi poker là bạn cần phải lừa đảo để giành chiến thắng. Trong poker, không có quy tắc nào buộc bạn phải chơi bluff ở một cấp độ cụ thể. Bluff chỉ có hiệu quả trong một số tình huống nhất định và chống lại một số đối thủ nhất định. Nếu bạn biết một anh chàng luôn theo sát các ván cược cho đến khi quân bài lên thì việc chơi vô tội vạ rõ ràng là vô ích. Nghệ thuật để biết khi nào nên lừa dối đến từ kiến ​​thức và thực hành. Để dành nó cho tới khi bạn là một bậc thầy. Hiện tại, hãy tập trung khai thác lợi nhuận từ những ván bài mạnh thay vì sử dụng những chiêu trò vô tội vạ để cố gạt đối thủ của bạn ra khỏi ván bài.

“Biến hóa” trong lối chơi

Biến mình thành tắc kè hoa trong sòng bài Poker. Đây là một bí quyết chơi Poker giỏi mà bạn không nên bỏ qua. Đặt câu hỏi và áp dụng linh hoạt nhiều chiến lược vào trò chơi. Giúp bạn trở thành ẩn số khó lường của đối thủ. Đồng thời, nó có thể đáp ứng phù hợp với nhiều tình huống bài khác nhau. Đừng bao giờ một màu với một chiến lược khi chơi Poker nhé!

Lời kết

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có cách chơi poker luôn thắng. Nếu bạn là người mới tập chơi thì càng cần phải đọc kỹ những thông tin được cung cấp ở trên. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

Post Comment