Mẹo Hay

System76 sẽ xây dựng máy tính xách tay Linux của riêng mình từ tháng 1 năm 2020

System76, một công ty sản xuất PC nổi tiếng có trụ sở tại Denver cũng cung cấp hệ điều hành Linux Pop! _OS dựa trên Ubuntu, sẽ bắt đầu thiết kế và xây dựng máy tính xách tay Linux của riêng mình từ tháng 1 năm 2020.

Ông Richell nói rằng ông tin tưởng rằng kinh nghiệm mà công ty của ông có được từ việc thiết kế máy tính để bàn Thelio tùy chỉnh sẽ rất hữu ích.

Theo Richell, ưu tiên hàng đầu của System76 là quyết định khía cạnh thẩm mỹ của các máy tính xách tay Linux mới của hãng. Bước tiếp theo sẽ liên quan đến việc sửa chữa quản lý chuỗi cung ứng và liên hệ với các nhà sản xuất linh kiện và màn hình khác nhau.

Theo ông Richell, System76 sẽ thâm nhập vào thị trường mới với các máy tính xách tay có kiểu dáng Ultrabook tương tự như các sản phẩm hiện tại của nó là Darter và Galago. Tiếp theo, nó sẽ quyết định xem có nên sử dụng máy tính xách tay chơi game và máy trạm cao cấp với đồ họa chuyên dụng hay không.

Toàn bộ quy trình thiết kế và xây dựng máy tính xách tay Linux từ đầu là một quá trình mất thời gian và chúng tôi hy vọng công ty sẽ bắt đầu xuất xưởng trước năm 2021.

This post is also available in:
Spanish Tiếng Việt Italian Indonesian

Post Comment