Công Nghệ

Trình giả lập Android biến điện thoại thành PS2, 3DS, Wii

Điện thoại thông minh Android của chúng tôi có lẽ là máy giả lập tốt nhất, nhưng khi được ghép nối với bộ điều khiển Bluetooth, nó sẽ biến thành một máy chơi game di động DIY tối ưu.

Nếu bạn giống tôi, người thích chơi trò chơi khi di chuyển nhưng không đủ khả năng mua Nintendo Switch vì bất kỳ lý do gì, thì biến điện thoại thông minh Android của bạn thành trình giả lập PS2, 3DS hoặc Wii có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, một thách thức lớn khi chơi trò chơi PS2 hoặc 3DS trên thiết bị màn hình cảm ứng là thiếu các điều khiển thích hợp. Chắc chắn bạn có thể điều khiển Kratos từ God of War bằng các nút dựa trên cảm ứng trên màn hình, nhưng bạn sẽ không có được mức độ kiểm soát như khi sử dụng các nút vật lý.

Bây giờ giải pháp rõ ràng cho vấn đề này là gắn một bộ điều khiển bên ngoài từ PS4 hoặc Xbox. Chúng hoạt động tốt trong hầu hết các phần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm Nintendo Switch đỉnh cao khi chơi game PS2 trên điện thoại thông minh Android của mình, thì hãy để tôi giới thiệu với bạn Ipega PG-9167.

Bộ điều khiển giả lập Android: Ipega PG-9167

Bộ điều khiển giả lập Android tốt nhất Giá Bộ điều khiển PUBG tốt nhất

Bài kiểm tra thiết bị này do kênh Youtube thực hiện ARZEON. Người thuyết trình đã sử dụng điện thoại thông minh Android OnePlus 7 Pro của mình làm thiết bị để chơi các trò chơi cổ điển. Anh ấy đã cài đặt phần mềm giả lập cho Sony PlayStation 2, Nintendo 3ds và Wii. PS2 không phải là một thiết bị di động, do đó, chơi các trò chơi cổ điển như Burnout Paradise và Shadow of the Colossus trên điện thoại thông minh Android di động của bạn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Người thuyết trình đã sử dụng OnePlus 7 Pro làm thiết bị thử nghiệm của mình vì thông số kỹ thuật cực kỳ mạnh mẽ của nó. Chúng tôi đã xem xét điện thoại khi nó được tung ra và nó cũng nằm trong danh sách tốt nhất của chúng tôi điện thoại thông minh chơi game của năm ngoái.

Bộ điều khiển giả lập Android Ipega PG-9167 là một thiết bị khá linh hoạt. Người chơi có thể sử dụng nó để kẹp điện thoại của họ tương tự như Nintendo Switch. Bộ điều khiển chơi game có một vỏ để các điện thoại lớn như OnePlus 7 Pro có thể dễ dàng lắp vào.

Dọc theo các cạnh của nó, bộ điều khiển Android có các gamepad lấy cảm hứng từ Joycons có thể tháo rời khỏi vỏ bộ điều khiển khá dễ dàng. Người chơi có thể sử dụng bộ điều khiển bằng một tay hoặc bằng cả hai tay.

Người thuyết trình lần đầu tiên thử nghiệm trò chơi 3DS, Legend of Zelda: Ocarina of Time bằng trình giả lập trên OnePlus 7 Pro của mình. Bộ điều khiển Ipega hoạt động hoàn hảo ở đây, hầu như không có độ trễ trong trò chơi.

Người thuyết trình sau đó đã thử nghiệm các trò chơi Nintendo khác như Smash, Super Mario và Sonic. Anh ấy cũng đã thử nghiệm trò chơi PlayStation 2 nổi tiếng Devil May Cry 4 và nó chạy hoàn hảo với sự kết hợp của OnePlus 7 Pro và bộ điều khiển giả lập Ipega Android.

Nó có phải là bộ điều khiển PUBG tốt nhất?

Gamepad Ipega Android cung cấp rất nhiều tính linh hoạt. Bạn có thể chơi tất cả các trò chơi Android khác mà bạn tải xuống từ PlayStore bằng bộ điều khiển này. Yêu cầu duy nhất là trò chơi PlayStore phải có hỗ trợ bộ điều khiển sẵn có.

Như đã đề cập trước đó, bạn cũng có thể tháo một trong các gậy giống Joycon khỏi gamepad và sử dụng nó song song với các điều khiển cảm ứng trên màn hình. Ngay cả trong chế độ này, gamepad cũng cung cấp một tệp đính kèm khác cho phép bạn sử dụng màn hình để quan sát xung quanh nhưng cũng cho phép bạn sử dụng các nút để kích hoạt. Đây có thể là một trong những bộ điều khiển PUBG tốt nhất cũng có thể được sử dụng như một gamepad chính thức.

OnePlus 7 Pro cũng hoạt động thực sự tốt trong mô phỏng. Tất cả các trò chơi PS2 bao gồm Kingdom Hearts và Devil May Cry 4 đều chạy ở tốc độ 60FPS ổn định, không có bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ đầu vào nào.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một gamepad hoạt động tốt với các trò chơi giả lập, thì hãy thử Ipega PG-9167. Bạn có thể đặt hàng bộ điều khiển của mình bằng cách đi qua liên kết này.

Post Comment